KHOA NỘI TỔNG HỢP

1. Giới thiệu

- Khoa Nội tổng hợp là khoa lâm sàng, thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh.

- Khoa Nội tổng hợp kết hợp với các khoa lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.

- Điều trị ngoại trú và nội trú các bệnh nội tổng quát, chăm sóc bệnh nhân là người cao tuổi

- Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.

- Tổng số giường bệnh: 65

Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự nhận được nhiều giấy khen của Sở Y tế Quảng Ninh và Công đoàn ngành Y tế cho những đóng góp của mình vào sự phát triển của ngành.

2. Nhân sự

Trưởng khoa: BS CKI. Nguyễn Văn Đại

Tổng số cán bộ: 25

3. Hoạt động khám chữa bệnh