Hoạt động Công tác xã hội tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

         Sáng ngày 04/12/2019, nhóm Thiện nguyện những người bạn và Công ty bất động sản Lộc Phát Land Quảng Ninh cùng tổ Công tác xã hội của Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đến thăm hỏi, động viên và trao qùa cho Bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện với tổng số tiền 38.500.000đ. Đó là bệnh nhân Bế Đình Khanh 22 tuổi, dân tộc Nùng, quê ở Cao bằng. Gia đình thuộc hộ nghèo, chỉ làm nương, trồng sắn. Bố em nhiều đã lần điều trị xuất huyết dạ dày, còn em nhỏ đang đi học, thương bố mẹ nên Em xin vào làm việc ở Công ty than Khe Chàm. Song thật bất hạnh, làm được nửa năm, một tai nạn thảm khốc xảy ra trong khi làm việc, Em bị chấn thương sọ não, vỡ sọ. Mặc dù đã được các Bác sỹ hết lòng cứu chữa nhưng đã để lại những di chứng nặng nề, mất 1 bên sọ, liệt toàn thân, không nói được. Sau 5 tháng em vẫn phải ngồi xe lăn nên cần phải điều trị lâu dài. 

          Giấu đi những giọt nước mắt khi tâm sự với chúng tôi, Bố của bệnh nhân nói Khanh là người con hiếu thảo, tuổi đời vẫn còn trẻ và là lao động chính trong nhà, số phận thật không may đã đến với Em, Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhóm Thiện nguyện những người bạn và Công ty bất động sản Lộc Phát Land Quảng Ninh, Tổ công tác xã hội Bệnh viện cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ em và gia đình vượt qua khó khăn này. Đặc biệt xin được cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như tập thể  Khoa Y học cổ truyền - PHCN của Bệnh viện.

 

        

Công ty bất động sản Lộc Phát Land Quảng Ninh, nhóm Thiện nguyện những người bạn cùng tổ công tác xã hội bệnh viện đến thăm hỏi động viên em Bế Đình Khanh

          Thay mặt Tổ công tác xã hội Bệnh viện, Bà Trần Thị Minh Cẩm trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ Bệnh nhân Bế Đình Khanh, đây là nguồn động viên rất lớn giúp em và gia đình vượt qua những khó khăn hiện tại để chuẩn bị cho cuộc ghép sọ sau này và mong muốn có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận được giúp đỡ của tất cả mọi người.

          

    Hiện Em Khanh vẫn nằm điều trị  lâu dài ở phòng 5.4 tầng 5 khoa Y học cổ truyền - PHCN  Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả để chờ sức khỏe tốt lên sẽ tiến hành ghép sọ.  

          Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

1. Trực tiếp cho bệnh nhân Bế Đình Khanh .

           Mã số 02/2019: Bế Đình Khanh – Số tài khoản Ngân hàng SHB: 1013939073

2. Phụ trách chương trình hỗ trợ: Trần Thị Minh Cẩm – Trưởng phòng

Điều dưỡng – Tổ trưởng Tổ công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

SĐT: 0984.739.140

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 285 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1668054

IP của bạn là: 100.24.125.162
Thời gian: 25-10-2020 22:55:03

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook