THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG TIÊM CHỦNG VẮC- XIN DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

Nhằm góp phần phục vụ nhu cầu tiêm chủng của nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả trân trọng thông báo triển khai thực hiện tiêm chủng Vắc- xin dịch vụ tại Bệnh viện:

Khai trương: Bắt đầu từ ngày 09/3/2020.

Thời gian làm việc: Từ 7h30 - 16h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết, Thứ 7, Chủ nhật).

Địa điểm: Phòng Tư vấn và tiêm chủng Vắc- xin (Khoa Nhi, tầng 7, Nhà B của Bệnh viện)

Các loại vacxin hiện có: Vacxin 6 in1 (Bỉ); Vacxin phòng tiêu chảy do Rota virus (Bỉ); Vacxin phòng tiêu chảy do Rota virus (Mỹ); Vacxin phòng lao ( BCG) ( Việt Nam); Vacxin phòng Viêm gan B người lớn (Hàn Quốc), Vacxin phòng Viêm gan B người lớn (Bỉ), Vacxin Phế cầu( Bỉ), Vacxin chống K cổ tử cung , sùi mào gà mụn cóc sinh dục (Hà lan), Vacxin phòng cúm trẻ em (Pháp); Vacxin phòng cúm người lớn (Pháp); Vacxin phòng Sởi – quai bị - rubela (Pháp), Vacxin phòng Thủy đậu ( Hà Lan), Vacxin phòng Viêm não Nhật Bản (Thái Lan)

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tiêm phòng vacxin chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý.

Với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức và kỹ năng tiêm chủng sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không căng thẳng trước mũi kim tiêm.

Đặc biệt trong ngày khai trương (09/3/2020), Bệnh viện miễn phí khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm chủng.

-----------------------------------

Liên hệ đặt lịch tiêm và tư vấn:

Bác sỹ CKI Nguyễn Thị Lựu- Trưởng khoa Nhi: 0911.206.695

Bác sỹ CKI Hoàng Hồng Quang: 0976.599.885

Cập nhật thông tin về Vacxin:

Trang Wed Bệnh viện: http://www.benhviendkkvcampha.vn/

Trang Facebook Bệnh viện: https://www.facebook.com/dakhoakhuvuccampha/

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.230.154.129
Thời gian: 01-06-2020 03:18:57