BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ CHỐNG LÂY NHIỄM CHÉO DỊCH COVID-19

Cuộc chiến chống dịch bệnh Covid 19 đang bước vào giai đoạn quyết định, bên cạnh các giải pháp đã thực hiện từ trước như: Kiểm tra thân nhiệt và việc đeo khẩu trang của mọi CBYT, người dân ngay từ cổng Bệnh viện; phân luồng khám bệnh về đường hô hấp; CBYT luôn đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay trong suốt quá trình thăm khám, điều trị cho người bệnh...

Kể từ ngày 28/3/2020 đến ngày 15/4/2020, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng ngừa lây nhiễm chéo để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế. Trong đó, đối với việc trông nom chăm sóc và thăm hỏi người bệnh đang điều trị nội trú, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả quy định như sau:

- Mỗi người bệnh già yếu, mỗi người bệnh nặng chỉ nên có MỘT người nhà có mặt tại bệnh phòng để chăm sóc.

- Những người có bệnh nhẹ và không có bệnh nền kèm theo có thể tự phục vụ được thì KHÔNG nhất thiết phải có người nhà ở lại bệnh phòng chăm sóc.

- Đề nghị nguời bệnh, người trông nom chăm sóc người bệnh KHÔNG TIẾP ĐÓN người thân, người quen đến thăm hỏi nguời bệnh tại Bệnh viện.

- Tất cả người bệnh, người trông nom chăm sóc người bệnh... cần phải đeo khẩu trang; thường xuyên thực hiện vệ sinh tay trước khi vào và sau khi ra khỏi phòng bệnh.

Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đề nghị mọi người bệnh, người nhà người bệnh cùng phối hợp với Bệnh viện thực hiện tốt các quy định nêu trên.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHỐNG DỊCH COVID - 19!

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI BẢO VỆ NGƯỜI BỆNH!

IP của bạn là: 3.226.248.180
Thời gian: 28-09-2020 03:41:41