BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH BẰNG VIỆC THAY ĐỔI TƯ DUY, ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

    Trong thời gian qua, toàn bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã thực sự thay đổi, chuyển biến tích cực trong phong cách, thái độ phục vụ qua từng hành động, việc làm thiết thực, mang lại sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

   

    Với 500-600 lượt bệnh nhân vào khám mỗi ngày tại khu vực Khoa Khám bệnh, mặc dù còn chật chội, chưa được nâng cấp nhưng Bệnh viện đã bố trí sắp xếp các phòng khám hợp lý, mọi cán bộ y tế luôn có thái độ cởi mở, thân thiện, chủ động trong giao tiếp, tận tình, chu đáo trong thăm khám từng bệnh nhân.

    Các khoa điều trị nội trú của Bệnh viện cũng có nhiều thay đổi. Nhân viên y tế chủ động hơn trong giao tiếp với người bệnh, giữ thái độ hòa nhã, ân cần khi thăm bệnh, cụ thể, chi tiết hơn khi giải thích cho người bệnh và người nhà người bệnh về diễn tiến bệnh, các quyền lợi và trách nhiệm của người bệnh trong quá trình nằm điều trị tại khoa. Bên cạnh đó, các Khoa tăng cường thông tin tới người bệnh bằng các bảng biển chỉ dẫn, các số điện thoại công khai, thường xuyên có người trực tại khu vực tiếp nhận người bệnh nội trú để kịp thời giải đáp cho người bệnh và người nhà người bệnh.

        

    Bên cạnh việc thay đổi phong cách, thái độ của nhân viên y tế, Bệnh viện đã từng bước thực hiện cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan "Sáng - xanh - sạch - đẹp" như: Sơn lại tường bị ẩm mốc; lắp đặt thêm đèn chiếu sáng trong các phòng và toàn bộ khuôn viên Bệnh viện; trồng hoa theo mùa tại các nơi đất trống; toàn bộ sân đường, vỉa hè khuôn viên Bệnh viện được đầu tư cải tạo phẳng phiu, sạch đẹp và Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã làm công trình vườn hoa đa sắc màu từ các lốp xe cũ, tạo thành "Công viên" trong Bệnh viện. Mỗi khoa phòng đều tạo khoảng không gian xanh với các cây hoa, cây cảnh tại những nơi chờ đợi của bệnh nhân. Bệnh viện cũng đã được trang bị thêm thiết bị hiện đại và tăng cường đào tạo chuyên sâu để thực hiện các kỹ thuật cao, khó của tuyến trên, tạo niềm tin cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

    Gần đây, Bệnh viện đã nhận được nhiều thư góp ý của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân bày tỏ tình cảm quý mến, trân trọng những cố gắng của các y bác sỹ, đồng thời, tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển của Bệnh viện, tiếp tục là đơn vị y tế vững mạnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Theo kết quả khảo sát, tỷ lệ hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh liên tục đạt trên 90%. Qua thư góp ý, cũng đã có những ý kiến chân thành của người dân đề xuất với mong muốn giúp Bệnh viện khắc phục những tồn tại trong lề lối làm việc, tác phong ứng xử của nhân viên y tế... để Bệnh viện ngày càng tốt hơn.

    Trở về gia đình sau một thời gian điều trị tại Khoa Nội, Bác Nguyễn Văn Minh (78 tuổi, trú tại phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) có bài thơ khen như sau:

 
 

 

     

LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU

Tôi rất vui khi vừa tới nơi đây
Gặp đội ngũ toàn những thầy thuốc trẻ
Tuổi cháu con, nhưng hăng say mạnh mẽ
Chăm bệnh nhân đúng tư cách mẹ hiền.

Khi khám bệnh luôn nhắc nhở động viên
Mỗi lời nói tự một liều thuốc bổ
Để người bệnh vơi đi điều trăn trở
Và xua tan những phiền muộn lo âu.

Bác sỹ, bệnh nhân thành một nhịp cầu
Người chữa bệnh và những người được chữa
Hãy gắn bó, cùng hòa đồng hơn nữa
Đưa khoa mình ngày một trưởng thành hơn.

Là bệnh nhân chúng tôi rất biết ơn
Những thầy thuốc (làm theo lời Bác dạy)
(Như mẹ hiền) thật vô cùng khó đấy
Hãy cố lên và kiên nhẫn cố lên

 

    Phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả luôn phấn đấu nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân trong khu vực.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” THÀNH PHỐ CẨM PHẢ, NĂM 2020

   Ngày 13/9/2020, tại Nhà văn hóa Công nhân TP Cẩm Phả diễn ra vòng chung kết Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 Thành phố Cẩm Phả với sự tham gia của 8 đội thi gồm: Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả; Đảng bộ các phường, xã: Cẩm Thach, Cẩm Thủy, Cẩm Tây, Cẩm Sơn, Dương Huy; Đảng bộ Ban chỉ huy quân sự thành phố và đội Liên quân Đảng bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả - Đảng bộ Kho bạc thành phố. Đây là những đội xuất sắc nhất đại diện cho vòng thi cấp Cụm được tổ chức trước đó.

  Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành của Thành phố.

   Các đội thi đều đã cống hiến cho Hội thi và khán giả các phần thi: Chào hỏi; hiểu biết về nghiệp vụ công tác dân vận và phần thi tiểu phẩm hết sức hấp dẫn, thiết thực đầy kịch tính. Đặc biệt, với hình thức sân khấu hóa các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục tiểu phẩm đặc sắc, được dàn dựng công phu, giàu sáng tạo, phản ánh được vai trò, sự nhiệt huyết, kỹ năng của người cán bộ dân vận trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân, giải quyết những sự việc, tình huống thực tế đang diễn ra tại các địa phương, đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả xuất sắc đạt giải Nhì hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 TP Cẩm Phả

    Đến với Hội thi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả có phần chào hỏi ấn tượng về chủ đề dịch Covid 19, với tinh thần chống dịch như chống giặc, cả nước đồng sức, đồng lòng lao vào trận chiến, trong đó có vai trò của những chiến binh áo trắng thầm lặng, họ đã làm nên kỳ tích khống chế được đại dịch, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vẫn ngày đêm cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, với những điệu nhảy chuyên nghiệp đã chuyển tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ở phần thi hiểu biết, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội Bệnh viện đã đạt điểm tối đa ở nội dung trả lời câu hỏi, đồng thời thí sinh đã phát huy trí tuệ, xử lý các tình huống đưa ra đúng pháp luật, hài hòa với mong muốn và quyền lợi của nhân dân. Điểm nhấn của đội chính là phần thi tiểu phẩm với tựa đề "Trên tuyến đầu chống dịch" được xây dựng dựa trên câu chuyện về một bác sỹ làm đơn tình nguyện đi vào vùng tâm dịch Đà Nẵng nhưng bị gia đình ngăn cản, nhất là người mẹ, sợ con mình đi vào nơi nguy hiểm nên nhất quyết không đồng ý. Tình huống hết sức éo le đã được dàn diễn viên không chuyên của Bệnh viện diễn bằng cả trái tim mình. Phần thi đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả, từ đó chúng ta có thể thấy được những mất mát, hi sinh của các chiến sỹ áo trắng, họ cần có sự đồng cảm, chia sẻ của gia đình và xã hội. Thông điệp đội Bệnh viện muốn chuyển đến Hội thi đó là: “Dân vận tốt nhất là dân vận bằng hành động”.

    Kết thúc hội thi, Đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải Nhì hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 Thành phố Cẩm Phả.

   

    Hội thi là đợt sinh hoạt có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sân chơi lớn để các cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm để công tác dân vận khéo trong địa bàn thành phố ngày càng lớn mạnh và phát triển.

       

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC TỐT BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHO Y BÁC SỸ TRẺ

Đã nhiều năm nay, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức định kỳ 2 buổi sinh hoạt chuyên môn hàng tháng thu hút đông đảo y bác sỹ trong toàn viện tham dự. Mỗi buổi sinh hoạt đều tập chung vào một chuyên đề chuyên môn vừa cung cấp các kiến thức y khoa vừa tạo cơ hội để các y bác sỹ khác chuyên ngành cùng trao đổi kinh nghiệm thực tế trong khám và điều trị cho người bệnh.

PGĐ.Đỗ Huy Đính chủ trì buổi sinh hoạt chuyên môn

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả là đơn vị y tế tuyến đầu nên việc triển khai cấp cứu nhanh, chính xác, hiệu quả đóng vai trò quyết định đến sinh mạng của người bệnh.

Mới đây, tại kỳ sinh hoạt chuyên môn tháng 8, BSCKII Đỗ Huy Đính, Phó Giám đốc - Chủ tịch hội đồng khoa học Bệnh viện – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu chống độc đã chủ trì chuyên đề cấp cứu gồm 05 chủ đề trọng tâm: Xử trí sốc phản vệ; xử trí ngộ độc thuốc tê; nhận định và xử trí bệnh nhân suy hô hấp; cấp cứu ngừng tuần hoàn, nhận diện và báo cáo sự cố y khoa . Đây là các vấn đề cấp thiết, thường xảy ra trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa nội, ngoại, nhi, ….

 Tại chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và xử trí sốc phản vệ” theo thông tư 51/TT-BYT, BSCKI Nguyễn Thị Hà, khoa Hồi sức tích cực chống độc đã trình bày hướng dẫn chẩn đoán và xử trí sốc phản vệ trên nguyên tắc phát hiện sớm, xử trí khẩn cấp, kịp thời tại chỗ; tất cả các nhân viên y tế phải xử trí ban đầu cấp cứu phản vệ; sử dụng thuốc Adrenalin là thuốc thiết yếu, quan trọng hàng đầu cứu sống người bệnh bị phản vệ và phải được tiêm bắp ngay khi chẩn đoán phản vệ từ độ II trở lên. Từ đây, BS Hà tập trung phân tích sơ đồ chẩn đoán và xử trí phản vệ theo 03 mức độ từ nhẹ đến nặng và nguy kịch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấp cứu, BS.CKII.Đỗ Huy Đính nhấn mạnh: Sốc phản vệ là một trong những phản ứng dị ứng tức thì nguy hiểm nhất, có thể gây tử vong nhanh chóng trong vòng một vài phút, nhưng nếu được cấp cứu kịp thời, đúng cách thì 80-90% bệnh nhân sốc phản vệ sẽ được cứu sống.

Tại chủ đề “Chẩn đoán xử trí ngộ độc thuốc tê”, BSCKI Nguyễn Đức Mạnh- khoa Phẫu thuật Gây mê tập trung trình bày cơ chế tác động của thuốc tê, biểu hiện ngộ độc thuốc tê (trên hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch, tại chỗ tiêm); chẩn đoán phân biệt giữa ngộ độc thuốc tê và sốc phản vệ, giữa ngộ độc thuốc tê và các bệnh lý thần kinh khác. Mặc dù thuốc tê được sử dụng phổ biến, thường quy trong phần lớn các thủ thuật, phẫu thuật ngoại khoa, tỷ lệ biến chứng nặng do thuốc tê hoặc bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc tê là hiếm nhưng khi đã xảy ra ngộ độc thuốc tê, nếu không được xử trí kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong. Do đó, phác đồ xử trí ngộ độc thuốc tê hiện đang áp dụng tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả được xây dựng trên cơ sở các thuốc gây tê sử dụng tại Bệnh viện, trong đó ưu tiên sử dụng nhũ dịch lipid 20% truyền tĩnh mạch phối hợp với các thuốc hỗ trợ khác. BS.CKII.Đỗ Huy Đính yêu cầu các bác sỹ cần hiểu rõ phác đồ điều trị ngộ độc thuốc tê và phác đồ điều trị sốc phản vệ để đưa ra chẩn đoán chính xác, sử dụng thuốc đúng, hiệu quả, nhanh chóng.

BS.CKI.Nguyễn Văn Đại trao đổi kinh nghiệm trong xử trí cấp cứu

Xử trí sốc phản vệ và ngộ độc thuốc tê đều cần nhanh chóng, kịp thời, cấp cứu tại chỗ nhằm đưa bệnh nhân về  trạng thái ổn định, hạn chế các nguy cơ đáng tiếc có thể xảy ra. Trao đổi thêm về kinh nghiệm xử trí cấp cứu, BS.CKII.Đỗ Huy Đính nhấn mạnh yếu tố phối hợp với đồng nghiệp, nhất là các bác sỹ trẻ, nhiều tình huống bất ngờ diễn ra, chỉ cần lúng túng, không xử lý kịp là có thể để lại di chứng cho người bệnh. Do đó, việc cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn và xử trí cấp cứu bệnh nhân suy hô hấp là hai thủ thuật cơ bản của cấp cứu, đòi hỏi nhân viên y tế nào cũng phải hiểu rõ và thực hành thành thạo.

 Tại chủ đề  “Xử trí bệnh nhân suy hô hấp”, BS Nguyễn Hoàng Nam, khoa Hồi sức tích cực chống độc đã trình bày ngắn gọn quy trình 4 bước, nhanh chóng khai thông đường thở, cấp cứu người bệnh. Suy hô hấp là một tình trạng bệnh lý thường gặp, là một hội chứng có thể do nhiều bệnh lý tại cơ quan hô hấp hoặc tại các cơ quan khác gây ra. Suy hô hấp có thể là cấp tính hoặc mạn tính. Suy hô hấp cấp có tỷ lệ tử vong cao, liên quan đến nhiều bệnh lý nội và ngoại khoa. Một số trường hợp suy hô hấp có thể điều trị dễ dàng và hiệu quả nếu được chẩn đoán và điều trị sớm.

Trực tiếp trình bày chủ đề “Cấp cứu ngừng tuần hoàn”, BSCKII.Đỗ Huy Đính – Phó giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu chống độc nhấn mạnh: Xử tri cấp cứu ngừng tuần hoàn phải được khởi động ngay từ khi phát hiện bệnh nhân nghi ngờ ngừng tuần hoàn; Người cấp cứu vừa tiến hành chẩn đoán, gọi người hỗ trợ vừa bắt đầu các biện pháp hồi sinh tim phổi cơ bản ngay; Ngừng tuần hoàn thường xảy ra đột ngột, không dự đoán trước được. Tất cả các nhân viên y tế phải được tập luyện và chẩn bị sẵn sàng cấp cứu ngừng tuần hoàn; Các phương tiện và thuốc cấp cứu cần thiết cho cấp cứu ngừng tuần hoàn cần phải chuẩn bị sẵn sàng. Trong cấp cứu, mỗi phút chần chừ là có thể cướp đi một sinh mạng người bệnh.

BS.CKI.Vũ Mạnh Cường trình bày chuyên đề Nhận diện sự cố y khoa

 Cũng liên quan tới chuyên đề cấp cứu, BSCKI Vũ Mạnh Cường, Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã trao đổi về “Hướng dẫn nhận diện và báo cáo sự cố y khoa”. Bệnh viện là môi trường làm việc đặc biệt, nơi các NVYT chịu nhiều áp lực công việc do tình trạng quá tải vì vậy trong quá trình làm việc sự cố không mong muốn là điều khó tránh khỏi và trong nhiều trường hợp ngoài tầm kiểm soát. Khi sự cố xảy ra cả người bệnh và thầy thuốc đều là nạn nhân, đặc biệt đối với người bệnh phải gánh chịu hậu quả về mặt sức khỏe và thậm chí tử vong. Tuy nhiên, nếu các sự cố y khoa được ghi nhận ,tìm hiểu được nguyên nhân và có các giải pháp tốt thì những sự cố tương tự có thể tránh được. nhận diện và báo cáo được sự cố y khoa một cách trung thực để phân tích được nguyên nhân gốc từ đó rút kinh nghiệm. Tránh lặp lại sự cố y khoa chính là đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Kết thúc các phần trình bày, các câu hỏi, ý kiến thắc mắc xoay quanh chủ đề được đặt ra đều được nhiều bác sỹ có kinh nghiệm điều trị lâu năm giải đáp tận tình. Toàn bộ tài liệu về lý thuyết và các ca bệnh điển hình trong cấp cứu đều được gửi tới các khoa phòng để mọi người có thể tra cứu bất cứ lúc nào.

 Mỗi năm, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức trên 30 buổi sinh hoạt chuyên môn. Đây thực sự là hoạt động quan trọng, thúc đẩy việc học tập và trao đổi chuyên môn giữa các cán bộ y bác sĩ. Đặc biệt, thông qua các chuyên đề trọng tâm, thế hệ y bác sỹ trẻ có cơ hội được học hỏi từ các y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều trị người bệnh, từ đó, dầ nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đảm bảo an toàn người bệnh./.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” THÀNH PHỐ CẨM PHẢ NĂM 2020- CỤM SỐ 6

    Sáng ngày 06/9/2020, tại Ủy ban nhân phường Mông Dương diễn ra hội thi “Dân vận khéo” thành phố Cẩm Phả - Cụm số 6 với sự tham gia của 7 đội thi gồm: Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Đảng bộ các phường: Mông Dương, Cửa Ông, Xã Cộng Hòa, Xã Cẩm Hải; Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Mông Dương và chi bộ Trường THPT Mông Dương.

Đội thi Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa khu vực Cẩm Phả đạt giải Nhất Cụm số 6 và là đội đại diện cho Cụm tiếp tục tham dự Hội thi Dân vận khéo năm 2020 cấp Thành phố

    Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành của Thành phố.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội thi " Dân vận khéo" thành phố Cẩm Phả - Cụm số 6

    Trong cuộc tranh tài, các đội tham gia với các phần thi: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm hết sức sôi nổi, thiết thực theo chủ đề, nội dung gắn với công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kinh nghiệm triển khai công tác dân vận khéo... trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.

   

    Kết thúc Hội thi, đội của Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đạt giải Nhất Cụm số 6 và là đội đại diện cho Cụm tiếp tục tham dự Hội thi Dân vận khéo năm 2020 cấp Thành phố.

  

    Thành công của Hội thi Cụm số 6 đã tạo ra hoạt động bổ ích, có ý nghĩa cho các chi đảng bộ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về vị trí vai trò của công tác dân vận và nhân rộng, lan tỏa các mô hình dân vận khéo trong cộng đồng trên địa bàn.

--------------------------

      Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

     Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền cho nhân dân nhận về đường lối của Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tuân thủ chặt chẽ luật khám chữa bệnh, luật bảo hiểm xã hội, triển khai tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế để được hưởng những quyền lợi hợp pháp, chính đáng, nhân đạo của bảo hiểm y tế. Trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, hằng năm, Bệnh viện tổ chức các đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách trên địa bàn. Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các xã nghèo trên địa bàn Thành phố. Cùng với đó, Bệnh viện đã phối hợp các cơ quan, nhân dân vận động tổ chức tốt đợt hiến máu tình nguyện phục vụ công tác điều trị. Nhiều năm liền, Bệnh viện được UBND thành phố tặng Giấy khen về công tác dân vận khéo.

    Mô hình dân vận khéođã và đang được CBVC, người lao động Bệnh viện tích cực hưởng ứng tạo ra chuyển biến mới trong nhận thức và hành động về công tác dân vận, được gắn với việc cao tinh thần y đức, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử với người bệnh và gia đình người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong khu vực

 

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 473 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1625268

IP của bạn là: 18.207.106.142
Thời gian: 28-09-2020 06:03:03

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook