BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020-2025

   Trong 2 ngày 6-7/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025 với sự tham gia của 105 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Phạm Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ TP Cẩm Phả, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra và Thanh tra TP Cẩm Phả cùng các đồng chí trong Tổ công tác của Thành ủy TP Cẩm Phả đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện báo cáo trước Đại hội

   Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đảng ủy bám sát chỉ đạo của cấp trên, nêu cao trách nhiệm trí tuệ của tập thể, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và thực hiện vượt mức các chỉ tiêu chuyên môn so với Nghị quyết đề ra. Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 là một nhiệm kỳ thành công với nhiều kết quả đạt được ngoài mong đợi: Tập thể đơn vị đoàn kết, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh; vị thế của Bệnh viện được nâng lên về mọi mặt: Cơ sở hạ tầng khang trang hơn, sáng - xanh - sạch - đẹp hơn; nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư; đội ngũ CBYT phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng (trong nhiệm kỳ đã thu hút được 61 bác sỹ mới về công tác đạt 244% so với Nghị quyết; đào tạo sau đại học 23 bác sỹ đạt 115% so với Nghị quyết...); năng lực chuyên môn ngày càng được khẳng định; Y đức, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh được nâng lên rõ rệt. Bệnh viện được nhân dân tin tưởng, đến khám chữa bệnh ngày càng tăng, số bệnh nhân đến khám bệnh đạt 137,2%, bệnh nhân điều trị nội trú đạt 147,6%, công suất sử dụng giường bệnh đạt 149,8%, các chỉ tiêu cận lâm sàng đều vượt kế hoạch được giao...; Đến nay, Bệnh viện đã triển khai được hầu hết các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng II và nhiều danh mục kỹ thuật của tuyến tỉnh, Trung ương. Các phong trào thi đua được phát động và thực hiện tốt.

Đồng chí Phạm Hồng Thái- Ủy viên BTV Thành ủy–Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra và Thanh tra Thành phố Cẩm Phả chỉ đạo Đại hội.

   Đại hội cũng nhất trí xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế để khắc phục trong thời gian tới; đồng thời đề ra những chỉ tiêu cụ thể, đặc biệt là các chỉ tiêu hướng tới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đảng bộ Bệnh viện tiếp tục duy trì hàng năm đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ TP Cẩm Phả, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra và Thah tra TP Cẩm Phả cùng các đồng chí trong Tổ công tác của Thành ủy TP Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng đại hội.

  Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu dự đại hội đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến vào Báo cáo chính trị của Đại hội, dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Cẩm Phả lần thứ XXIII và dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp Đảng bộ Bệnh viện khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

   Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ TP Cẩm Phả, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra và Thanh tra TP Cẩm Phả nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả lần thứ XIV diễn ra trong thời điểm hết sức ý nghĩa, đúng vào ngày kỷ niệm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và thời điểm khi mà người dân cả nước nói chung và người dân thành phố Cẩm Phả nói riêng đang dành tình cảm, niềm tin tưởng, sự biết ơn vào những người thầy thuốc - những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Giao nhiệm vụ cho Đảng bộ trong thời gian tới, đồng chí chỉ đạo: Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân; bám sát định hướng chỉ đạo của Ngành Y tế, của thành phố để xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, sát thực, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội đề ra, đặc biệt chú trọng tập trung quan tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đồng chí cũng lưu ý vấn đề dịch bệnh Covid 19 trên thế giới còn phức tạp, vì vậy Đảng bộ cần tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động các biện pháp phòng chống dịch.

Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025

ra mắt Đại hội.

   Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả khóa XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Bí thư Đảng ủy khóa XIII tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội cũng tiến hành bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Cẩm Phả lần thức XXIII./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1884870

IP của bạn là: 18.206.177.17
Thời gian: 23-04-2021 00:02:25

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook