“VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

     Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày hội của các em nhỏ trên toàn thế giới. Đây là một dịp ý nghĩa để các bé được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người. Để đem lại một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, sáng 01/6 Bệnh viện đa khoa khoa khu vực Cẩm Phả phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

          Hơn 50 phần quà đã được trao đến tay các em trong niềm vui hân hoan. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

         

          Hạnh phúc ngày 1/6 không chỉ dành cho các em thiếu nhi mà hạnh phúc đó còn dành cho tất cả mọi người khi nhìn thấy nụ cười của các em khi được nhận quà. Ngay cả khi các em đang mang trong mình mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật thì các em vẫn xứng đáng nhận được sự quan tâm, động viên chia sẻ của cộng đồng. Những em nhỏ đang điều trị không đến chung vui được, Đoàn thanh niên đã đi đến tận giường để trao quà cho các em.

                

          “Vui Tết Thiếu nhi” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Bệnh viện và Đoàn thanh niên đến các em thiếu nhi trong ngày Tết của mình. Chúc cho các bệnh nhi có thật nhiều sức khỏe, cố gắng vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 132 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1884918

IP của bạn là: 18.206.177.17
Thời gian: 23-04-2021 00:31:20

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook