HỘI THAO NGÀNH Y TẾ QUẢNG NINH CỤM SỐ 03 NĂM 2020

Trong 03 ngày (Từ ngày 16 đến ngày 18/7/2020), tại sân vận động Vườn Cam (TP Cẩm Phả), Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh - Giải bóng đá nam Cụm số 03.

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh là một hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến chào mừng 75 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giải bóng đá nam được chia thành 4 cụm, chọn đội nhất cụm vào thi đấu vòng chung kết dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8/2020.

Tham gia thi đấu cụm số 03 có 04 đơn vị gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Trung tâm y tế huyện Cô Tô,     Trung tâm y tế huyện Vân Đồn và Bệnh viện Phục hồi chức năng. Sau 3 ngày tranh tài sôi động đã có tổng số 6 trận thi đấu với 28 bàn thắng được ghi. Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt.          Kết quả cuối cùng, đội bóng đá nam Trung tâm Y tế huyện Cô Tô đứng đầu Cụm số 3 và sẽ là đại diện Cụm tham dự vòng chung kết ngành; thứ tự tiếp theo lần lượt là các đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn và Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, sự công minh khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ cổ động viên đã giúp giải bóng đá nam Cụm số 03 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích để CBVC-NLĐ tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.., góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác  năm 2020, qua đó phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao lành mạnh ở cơ sở, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh./.

IP của bạn là: 34.200.222.93
Thời gian: 07-08-2020 19:10:34