BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ THAM GIA NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

Ngày 26/7/2020, tại Nhà sinh hoạt công nhân Công ty than Dương Huy, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII năm 2020, Cụm số 2 hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Cẩm Phả lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhận giải nhì cầu lông đôi nam nữ.

Tham gia ngày hội văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Cụm số 2 tại thành phố Cẩm Phả có 44 đoàn, gồm: 20 đoàn công đoàn ngành địa phương và trung ương đóng trên địa bàn; 24 đoàn công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố Cẩm Phả với 715 VĐV đăng ký thi đấu ở 04 bộ môn là Cầu lông, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố. Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có 02 vận động viên tham dự ở bộ môn cầu lông đôi nam nữ (lứa tuổi 18 - 35).

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên của Bệnh viện đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, đẹp mắt, những phút giây thi đấu sôi động, kịch tính. Kết quả, đội Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã giành giải nhì bộ môn cầu lông đôi nam nữ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Thi đấu môn cầu lông

Thi đấu môn bóng bàn

Thi đấu môn nhảy bao bố

Thi đấu môn kéo co

Ngày hội văn hóa thể thao là dịp để các công đoàn cơ sở giao lưu, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết gắn bó, nâng cao chất lượng hoạt động hướng tới đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho CNVCLĐ, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước tại các tổ chức công đoàn cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Cẩm Phả nói riêng./.

IP của bạn là: 34.200.222.93
Thời gian: 07-08-2020 20:08:16