BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ TIẾP NHẬN 01 MÁY PHUN DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TỪ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH

Chiều ngày 11/8/2020, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả vinh dự được tiếp nhận 01 máy phun dung dịch sát khuẩn tự động do Trường Cao đẳng công nghiệp và xây dựng trao tặng.

Đây là máy sát khuẩn tay cảm ứng. Người dùng chỉ cần đưa tay vào, sau 2 giây, vòi xịt dung dịch sẽ tự động phun dung dịch sát khuẩn. Sau đó, người dùng thực hiện quy trình sát khuẩn tay như bình thường.

Hiện nay, bên cạnh các vị  trí có chai dung dịch sát khuẩn tay, Bệnh viện bố trí: 01 máy sát khuẩn tay tự động đặt tại sảnh khoa Khám Bệnh và 01 máy sát khuẩn tay đặt tại cửa phòng khám hô hấp, nơi người bệnh bắt đầu bước vào khuôn viên bệnh viện.

Sát khuẩn tay là một giải pháp quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI KHI ĐẾN BỆNH VIỆN, HÃY ĐO THÂN NHIỆT, ĐEO KHẨU TRANG, SÁT KHUẨN TAY THƯỜNG XUYÊN, CÙNG NGÀNH Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

IP của bạn là: 3.89.87.12
Thời gian: 30-10-2020 10:58:27