" ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020" TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

    Cứ đến dịp Trung thu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả lại tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ nhân viên Bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

   

   

Năm nay, “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức vào tối ngày 28/9/2020 (tức ngày 12 âm lịch). Chương trình được Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả dành tặng cho các bạn nhỏ, đặc biệt là các bạn nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện. Các bạn nhỏ vừa vui phá cỗ, vừa được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc và tham gia các trò chơi thú vị cùng với hoạt động phát quà... tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ khiến các bạn chỉ muốn chơi mãi, không muốn về. Đối với các bạn nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện, được tham dự “Đêm hội trăng rằm” đã tạo niềm vui và là sự động viên, khích lệ tinh thần để chiến thắng bệnh tật.

   

   Chương trình vui Tết Trung thu là hoạt động được Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả tổ chức hằng năm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện và bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện,  cũng là chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước. Đây là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, đồng thời góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của đơn vị.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 1097 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1776040

IP của bạn là: 3.227.247.17
Thời gian: 24-01-2021 20:30:39

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook