BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ GIÀNH GIẢI NHẤT NỘI DUNG CẦU LÔNG ĐÔI NAM NỮ TẠI HỘI THAO NGÀNH Y TẾ QUẢNG NINH, NĂM 2020.

VĐV Trung Hiếu - Quỳnh Chi của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhận giải Nhất nội dung cầu lông đôi nam nữ.

Từ ngày 8/10/2020 đến ngày 11/10/2020, tại TP Hạ Long đã diễn ra Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020, đây là hoạt động thiết thực của ngành y tế chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Ông Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại lễ Bế mạc Hội thao.

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm nay có sự tham gia của trên 630 VĐV đến từ 31 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, tranh tài ở các môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá (nam, nữ). Sau 04 ngày thi đấu tích cực nhiệt tình, sôi nổi Ban tổ chức đã trao 62 bộ huy chương cho 18 giải Nhất, 17 giải Nhì và 27 giải Ba.

Chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ Tâm thần; giải Ba toàn đoàn thuộc về các đoàn Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, Bệnh viện Sản Nhi và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ và trong nhà

Các đoàn vận động viên nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

Môn cầu lông là môn thi đấu có nhiều nội dung tranh tài nhất gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các lứa tuổi và đối tượng lãnh đạo với số lượng vận động viên tham gia đông đảo nhất của Hội thao năm nay. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tham dự nội dung cầu lông đôi nam nữ lứa tuổi dưới 35, sau các trận đấu căng thẳng, sôi động và cống hiến... hai vận động viên của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung này.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2020 đã tạo ra sân chơi bổ ích, khuyến khích động viên CB,CC,VC-LĐ tại các đơn vị y tế tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần... để thêm yêu ngành, yêu nghề góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng thời, Hội thao là dịp để các đơn vị y tế giao lưu, học hỏi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong toàn ngành.

Đang có 141 khách và 2 thành viên đang online

IP của bạn là: 3.238.8.102