BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

          Chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt và các nữ VC-LĐ, đoàn viên công đoàn của Bệnh viện.

          Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Cố Hải Chiều, Trưởng ban Nữ công Bệnh viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cũng như những thành tích mà nữ công Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đạt được trong thời gian qua.

 

          Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Đức Thanh , Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các CBYT nữ, góp phần vào hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, vào sự phát triển chung của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng gửi tới tất cả phụ nữ của Bệnh viện những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

          

 

    

          Cũng trong buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã trao thưởng cho 34 nữ công tiêu biểu đại diện cho hơn 200 nữ CB-CNVC của Bệnh viện đã đạt nhiều thành tích trong năm qua.

 

          Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với những lời ca tiếng hát của các nam công bệnh viện về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ngành y./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 148 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1771291

IP của bạn là: 3.232.96.22
Thời gian: 20-01-2021 19:40:13

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook