Trường Quân sự tỉnh tiếp nhận thêm 43 công dân về cách ly

Chiều 1/3, Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận 43 công dân đang cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Centre Way (phường Trà Cổ, TP Móng Cái) về tiếp tục cách ly tại Trường Quân sự tỉnh (TP Uông Bí).

Các công dân về Trường Quân sự tỉnh cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Thực hiện chỉ đạo của Quân khu 3 và UBND tỉnh về việc vận chuyển công dân tỉnh ngoài đủ điều kiện về thực hiện cách ly tại các cơ sở của Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Y tế, UBND TP Móng Cái tổ chức khám sàng lọc toàn bộ công dân tỉnh ngoài sau cách ly 3 ngày tại TP Móng Cái và có kết quả âm tính với Covid-19. Sau đó, các công dân được chuyển về Trường Quân sự tỉnh tiếp tục cách ly đủ 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Các công dân được quân y Bộ CHQS tỉnh kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế trước đưa về khu vực cách ly.

Trước khi tiếp nhận, Trường Quân sự tỉnh đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ hành lang và các phòng; kiểm tra lại thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, lấy khai báo y tế của các công dân.

Đến thời điểm này, tại Trường Quân sự tỉnh đã có 107 công dân thực hiện cách ly, trong đó 79 công dân hoàn thành thời gian cách ly, đảm bảo sức khỏe được trở về nơi cư trú.

Ngay sau khi vào cách ly, các công dân được cung cấp suất ăn tối và bảo đảm đầy đủ nhu, yếu phẩm cần thiết.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh) - http://baoquangninh.com.v

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.230.154.129
Thời gian: 01-06-2020 02:12:35