Trao tặng vật tư y tế chung tay phòng, chống dịch Covid–19 tại Quảng Ninh

Ngày 09/3/2020, Báo Khoa học & Đời sống (KH&ĐS) và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó GĐ Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại buổi trao tặng

 Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “Chống dịch như chống giặc”, nhằm góp phần chung tay cùng các địa phương phòng chống dịch, các đơn vị và doanh nghiệp trong cả nước đã có nhiều hoạt động thiết thực. Tại Quảng Ninh, Báo Khoa học và Đời sống phối hợp với Công ty Safelife Việt Nam đã trao tặng cho ngành Y tế tỉnh 10.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, 350 lít nước sát khuẩn và 500 chai dung dịch rửa tay khô. Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã trao tặng 189.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh thay mặt cho Tập đoàn  trao tặng khẩu trang chống dịch cho Quảng Ninh

 

Ông Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống thay mặt cho đơn vị tặng vật tư y tế cho QN

 Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị, các doanh nghiệp. Đồng chí nhấn mạnh, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cùng Quảng Ninh ngăn ngừa dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định trong thời gian sớm nhất số vật tư y tế phòng chống dịch trao tặng sẽ được cấp phát đến các địa phương trên địa bàn tỉnh để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

 Minh Khánh, Ngọc Phượng (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật QN) -

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 163 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1771290

IP của bạn là: 3.232.96.22
Thời gian: 20-01-2021 19:38:10

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook