Kiểm tra một số chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh Quảng Ninh bằng đường bộ

Ngày 19/3, Đoàn Công tác của Tiểu ban giám sát phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Ninh do Sở Y tế phối hợp với Công An tỉnh đã đi kiểm tra một số chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh bằng đường bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc SYT kiểm tra tại Trạm thu phí Bạch Đằng, TX Quảng Yên 

 

Theo đó, từ ngày 18/3/2020 tỉnh Quảng Ninh đã thành lập 8 chốt kiểm tra liên ngành tại các địa phương như Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên, Hạ Long, Tiên Yên nhằm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đường bộ vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là người nước ngoài. Các chốt kiểm soát hoạt động 24/24 và thực hiện chế độ báo cáo trước 7 giờ và 16 giờ hàng ngày. Các chốt kiểm soát liên ngành đã tiến hành dừng phương tiện, đo thân nhiệt, hướng dẫn người dân, khách du lịch khai báo y tế, lịch sử đi lại, nhắc nhở hành khách, người tham gia giao thông đeo khẩu trang.

 

Tiến hành đo thân nhiệt đối với người và phương tiện vào tỉnh Quảng Ninh 

 

Qua kiểm tra, Đoàn công tác đã phát hiện và chấn chỉnh các tồn tại, bất cập để công tác kiểm soát đạt hiệu quả thiết thực; đồng thời tổng hợp các khó khăn, vướng mắc từ thực tiễn để thống nhất trong Tiểu ban có hướng dẫn cụ thể để Ban Chỉ đạo các địa phương điều hành hoạt động của các chốt kiểm tra liên ngành thuận lợi và hiệu quả nhất.

http://www.soytequangninh.gov.vn/GD_WS/Tintuc_Chitiet.aspx?NewsId=8681

 

Thanh Nga – Công Sơn (Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh) -

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 406 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1769918

IP của bạn là: 3.239.109.55
Thời gian: 19-01-2021 12:04:52

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook