Kiểm tra một số chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh Quảng Ninh bằng đường bộ

Ngày 19/3, Đoàn Công tác của Tiểu ban giám sát phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Ninh do Sở Y tế phối hợp với Công An tỉnh đã đi kiểm tra một số chốt liên ngành kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh bằng đường bộ.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc SYT kiểm tra tại Trạm thu phí Bạch Đằng, TX Quảng Yên

Theo đó, từ ngày 18/3/2020 tỉnh Quảng Ninh đã thành lập 8 chốt kiểm tra liên ngành tại các địa phương như Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên, Hạ Long, Tiên Yên nhằm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đường bộ vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là người nước ngoài. Các chốt kiểm soát hoạt động 24/24 và thực hiện chế độ báo cáo trước 7 giờ và 16 giờ hàng ngày. Các chốt kiểm soát liên ngành đã tiến hành dừng phương tiện, đo thân nhiệt, hướng dẫn người dân, khách du lịch khai báo y tế, lịch sử đi lại, nhắc nhở hành khách, người tham gia giao thông đeo khẩu trang.

Tiến hành đo thân nhiệt đối với người và phương tiện vào tỉnh Quảng Ninh

Qua kiểm tra, Đoàn công tác đã phát hiện và chấn chỉnh các tồn tại, bất cập để công tác kiểm soát đạt hiệu quả thiết thực; đồng thời tổng hợp các khó khăn, vướng mắc từ thực tiễn để thống nhất trong Tiểu ban có hướng dẫn cụ thể để Ban Chỉ đạo các địa phương điều hành hoạt động của các chốt kiểm tra liên ngành thuận lợi và hiệu quả nhất.

Thanh Nga – Công Sơn (Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh) -

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 18.232.51.69
Thời gian: 01-04-2020 11:26:32